Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imagePRESS C1+

Thiết bị in 5 màu hàng đầu

Dẫn đầu thị trường với tính năng ưu việt của imagePRESS C1+. Được thiết kế với công nghệ làm mịn tiên tiến của Canon, loại máy in này là lựa chọn hoàn hảo cho công việc đồ họa và dịch vụ in thử, đem lại bản in có chi tiết sống động với độ phân giải 1200 x 1200dpi.

Tính năng

Mực in trong suốt 5 màu

Là hệ thống in màu công nghiệp đầu tiên hỗ trợ in 5 màu, máy in imagePRESS C1+ triển khai công nghệ in mới nhất để tạo ra các hiệu ứng in ấn tượng như in ánh kim, in hình mờ, in cục bộ và in đảo ngược. Các thao tác sau in như phủ trong suốt cục bộ và toàn bộ chất liệu thậm chí có thể được thực hiện trên các vật liệu in sẵn. Cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn sáng tạo hơn và mở rộng cơ hội kinh doanh, vì chiếc máy này giúp bạn in ra những tấm giấy mời cá tính và các bản tài liệu quảng cáo sáng tạo nổi bật.

Khổ in 13″ x 19,2″

Việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trở nên dễ dàng khi bạn có thể in những bảng quáng cáo và sách quảng cáo cỡ lớn mà không gặp phải trở ngại nào. Thích hợp để in thử lấy ngay, giấy in với khổ giấy lên tới 13 x 19,2 inch có thể được nạp dễ dàng bên trong băng cuốn giấy để sẵn và in ngay lập tức – giảm thời gian nạp giấy và tăng hiệu quả công việc.

Chất liệu in đa dạng

Có được kết quả hình ảnh tối ưu cho dù chất liệu in của bạn là giấy trơn, giấy tráng phủ hay giấy bóng. Tính năng tối ưu hóa độ bóng Gloss Optimisation của máy in imagePRESS C1+ phân tích và điều chỉnh điểm tan chảy mực in dựa vào độ bóng của chất liệu in để đảm bảo kết quả in có độ bóng sống động và tự nhiên.Với khả năng nạp giấy in khổ rộng một cách đều đặn, chiếc máy in imagePRESS C1+ cho phép bạn đặt các điều kiện để máy vận hành đúng cách khi sử dụng các chất liệu in khác như giấy tráng phủ để bạn thu được hiệu quả cao nhất từ thiết bị này.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm