Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

imageFORMULA P-208II

Máy quét hoạt động chuyên nghiệp

Chiếc máy quét P-208II được tích hợp các tính năng như khay nạp nạp giấy tự động (ADF) và cơ chế quét hai mặt cùng lúc trong một thiết kế gọn nhẹ, giúp cân bằng giữa thiết kế và chức năng.

  • Máy quét di động
  • Tốc độ quét: 8 trang/phút – 16 hình/phút (2 mặt)
  • Khổ giấy quét: A4

Tính năng

 

Nhỏ gọn và di động

Với trọng lượng chỉ 600g và kích thước 312,5 x 55,5 x 40mm, chiếc máy quét siêu nhỏ này cho phép bạn mang theo bên mình đến  bất cứ nơi đâu, dù là ở nhà hay văn phòng làm việc.

Cắm cáp kết nối và quét

Tiện ích quét tích hợp sẵn cho phép máy quét ngay khi được kết nối cáp. Khi khay nạp giấy được cấp nguồn, máy quét sẽ tự động bật và sẵn sang cho các tác vụ quét. Chiếc máy quét P-208II sử dụng điện năng thông qua cổng USB, nhờ vậy mà không cần đến một cáp nguồn chuyên dụng đồng thời giảm thiểu sự tắc giấy khi quét.

Quét hai mặt chất lượng cao chỉ với một lần quét duy nhất

Tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng P-208II hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của một chiếc máy quét để bàn. Khay nạp giấy tự động cho phép quét 10 tờ cùng lúc. Máy cũng hỗ trợ khả năng quét hai mặt của một tài liệu trong một lần duy nhất, với tốc độ quét lên đến 8 trang/phút – 16 trang/ phút (2 mặt) ở cả hai chế độ quét màu và quét đen trắng.

 

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm