ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG GIẢI PHÁP NÀY

AirAsia (IAA), Indonesia
AirAsia (IAA), Indonesia

Ông Paulus Hendarto Gunawan

Quản lý mảng công nghệ thông tin

“Giờ đây nhân viên có thể in bảo mật từ bất cứ máy in đa năng Canon nào trong các trụ sở của IAA, giảm một cách hiệu quả chi phí di chuyển và thời gian chờ. Điều này giúp loại bỏ tình trạng bản in không có người đến lấy, nâng cao độ bảo mật thông tin và giảm khoảng 20% chi phí”

Tìm hiểu thêm
Công ty IT NEC Đài Loan LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
NEC, Đài Loan

Ông Yu-Chun Lu

Phó trưởng phòng hành chính

"Phần mềm UniFLOW tích hợp trong các thiết bị in đa năng của Canon cung cấp thông tin về ai đã in, số lượng in chi tiết theo mỗi người dùng cụ thể. Dữ liệu được tổng hợp và đưa vào cơ sở dữ liệu nội bộ của công ty để phân tích thêm, xác định chi phí phát sinh theo mỗi dự án hoặc phòng ban. Việc kiểm soát cẩn thận và sử dụng tài nguyên giúp NEC Đài Loan giảm chi phí vận hành 30%.”

Tìm hiểu thêm
Trường Marlborough Malaysia LĨNH VỰC GIÁO DỤC
Trường Marlborough, Malaysia

Ông Paul Lee

Quản lý IT

“Vì công việc in chỉ được thực hiện khi có xác thực, người dùng có thể chọn không in tài liệu nếu gửi nhầm tài liệu đến máy. Tình trạng người dùng gửi tài liệu để in nhưng quên ra máy lấy bản in cũng được khắc phục. Những chi tiết tưởng như nhỏ nhặt này có thể cộng dồn lên thành con số đáng kể về giấy và mực trong thời gian dài”

Tìm hiểu thêm
The Grand Hồ Tràm Strip LĨNH VỰC KHÁCH SẠN
The Grand Hotram Strip – Việt Nam

Ông Cao Minh Luân

Network Manager

“Hệ thống in ấn mới của Canon đã giải quyết hiệu quả các vấn đề mà The Grand Hồ Tràm đang gặp phải. Chi phí in ấn được quản lý chặt chẽ và giảm thiểu đáng kể, nhờ vào việc tích hợp kiểm soát và tính toán chi phí. Chuỗi lệnh in ấn thông minh được tự động hóa, từ đó giảm số lượng nhân viên kỹ thuật hỗ trợ. Dữ liệu được bảo mật chặt chẽ trong một hệ thống hoàn toàn khép kín. Kết hợp các yếu tố trên, năng suất làm việc của nhân viên được tăng lên đáng kể.”

Tìm hiểu thêm