Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

EOS C500

Sức mạnh sáng tạo: 4K, RAW, Canon Log Gamma

Chiếc máy ảnh EOS C500 nhỏ gọn và mạnh mẽ này cho bạn khả năng quay phim 4K, đầu ra dữ liệu định dạng RAW và chức năng Canon Log Gamma khai thác tất cả các tiềm năng của ống kính EF Cinema và mang lại các thước phim chất lượng cao với dải động rộng.

  • Canon Log Gamma
  • Nhỏ gọn, kết cấu mô-đun, nhẹ
  • Có thể thay đổi ống kính (ngàm EF)
  • Độ nhạy cao, độ nhiễu thấp
  • Cảm biến CMOS 8.85MP Super 35mm
  • 4K RAW
  • Lưu chuẩn 50Mbps MPEG-2 MXF vào thẻ CF

Tính năng

4K 10 bit RAW

Chiếc máy quay C500 có đầu ra dữ liệu 4K 10-bit RAW, 2K RGB (4:4:4, 10/12 bit) hoặc Full HD RGB tới các thiết bị tương thích của các nhà sản xuất khác với tốc độ ghi lên tới 60P. Ngoài ra còn có hai cổng SDI có thể kết nối với màn hình bên ngoài. Ghi đồng thời các tệp MXF Full HD vào thẻ CF để sử dụng làm proxy trong điều chỉnh desktop.

 


Canon Log

Ghi hình sử dụng Canon Log cho chất lượng hình ảnh tốt với dải động rộng – 12 điểm rộng ở thiết lập cơ bản ISO 850 – cho tự do tối đa trong thành phẩm.

 

Chuyển động chậm và nhanh

Trong chế độ ghi CF, EOS C500 có chế độ chuyển động nhanh và chậm ( Slow and Fast Motion) có thể sử dụng để ghi hình ở tốc độ hình khác với tốc độ xem, cho hiệu ứng chuyển động nhanh hay chậm tùy ý. EOS C500 ghi lại các khung hình thực và đơn giản điều chỉnh tốc độ xem lại dữ liệu, vì vậy không gây ra hiện tượng chất lượng kém do chuyển đổi và duy trì được chất lượng hình ảnh tối ưu. Ở chế độ HD 1080, thiết bị hỗ trợ chuyển động nhanh lên tới 30 lần so với tốc độ thông thường và chậm bằng 1/1,25 giây; ở chế độ HD 720, hỗ trợ chuyển động nhanh lên tới 60 lần tốc độ thông thường và chậm bằng 1/2,5 giây. Ở chế độ quay 4K/2K, thiết bị có tính năng kiểm soát tốc độ khung hình thay dổi có thể chuyển bản ghi sang các thiết bị khác. 

EOS C500 còn kết hợp kỹ thuật ghi hình liên tục theo thời gian. Với chức năng này, người dùng có thể điều chỉnh máy quay ghi lại một lượng khung hình nhất định  trong một khoảng thời gian nhất định để ghi lại các bức hình liên tục.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm