Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

EOS C300 (PL)

Truyền tải mọi khoảnh khắc

Là một chiếc máy quay chuyên dụng đột phá, EOS C300 PL đã châm ngòi cho công nghệ quay phim đã được kiểm chứng của Canon và ống kính với khả năng sáng tạo của dòng EOS. Ống kính có thể thay thế cho khả năng thay đổi linh hoạt, giúp bạn truyền tải mọi câu chuyện.

  • Cảm biến CMOS 8.3MP Super 35mm; Full HD
  • Canon Log Gamma
  • Tích hợp quy trình làm việc liền mạch
  • Gọn nhẹ, kết cấu mô-dun
  • Ngàm gắn ống kính PL tiêu chuẩn công nghiệp
  • Độ nhạy cao, với nhiễu thấp
  • Lưu ảnh 50Mbps MPEG-2 MXF vào thẻ CF

Tính năng

Cảm biến CMOS 35mm – tương đương 16:9

Thuộc tiêu chuẩn phim ảnh Super 35mm, cảm biến CMOS của Canon có kích thước ảnh là 24,6 x 13,8 mm. Cảm biến ảnh sử dụng kỹ thuật đọc mới cho các cổng video component RGB đơn với băng thông đầy đủ mà không cần đến bất kỳ thuật toán trộn màu nào.

 


Thiết kế dễ dàng di chuyển và mở rộng

Xét đến các cảnh quay khác nhau, EOS C300 (PL) có thể bao quát các cảnh mà mỗi chi tiết chuyển động đều được bao hàm. Với khả năng sử dụng và sự tiện lợi khi chụp trong thời gian dài, bạn có thể thêm hoặc tháo bớt các phụ kiện trên máy. Thiết bị này cũng tương thích với các phụ kiện đạt chuẩn của các hãng khác, vì thế có thể được sử dụng dễ dàng cho studio, Steadicam, jib hay bất kì cấu hình nào có thể.

 

Tương thích cao với quy trình sản xuất phim

Tương thích liền mạch với NLEs chỉ là khởi đầu của quá trình sau xử lí hiệu quả. Chất lượng hình ảnh rõ nét, tỉ lệ S/N thấp; tính năng Canon Log Gamma cho dải động và định dạng file mở rộng khi sử dụng nhiều hiệu ứng và chỉnh sửa màu sắc. Đủ sắc nét để hiển thị trên màn hình lớn, và thuận tiện cho việc xem và chỉnh sửa trên thiết bị.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm