Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

EOS C100 DAF

Ghi lại khoảnh khắc với chiếc máy quay linh hoạt và nhỏ gọn

Đây là một chiếc máy quay phim với giá cả phải chăng đem lại sự kết hợp độc đáo giữa hình ảnh Full HD chuyên nghiệp, thiết kế nhỏ gọn và tính linh hoạt trong sử dụng ống kính, EOS C100 thực sự là cấu hình lý tưởng cho mục đích sử dụng cá nhân.

  • Cảm biến CMOS 8.3MP Super 35mm; Full HD
  • Ống kính EF có thể tháo rời
  • Canon Log Gamma
  • Độ nhạy cao, độ nhiễu thấp
  • Tính năng tự động lấy nét thần tốc Dual Pixel Auto Focus được cài đặt sẵn
  • Tốc độ ghi file AVCHD vào thẻ nhớ 24Mbps
  • Các chức năng ghi hình tự động

Tính năng

Cảm biến CMOS 8.3MP Super 35mm; Full HD

Cảm biến CMOS 8.3MP Super 35mm được thiết kế và sản xuất bởi Canon đặc biệt dành cho ghi hình, cung cấp hệ xử lí 3chRGB cho quay phim full HD. Chiếc máy ảnh này sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh tuyệt hảo với độ nhạy cao, độ nhiễu thấp, giảm hiện tượng chạy bóng màn trập và cho hiệu ứng độ sâu trường ảnh mỏng.

 


Canon Log Gamma

Tính năng Canon Log Gamma tích hợp sẵn cho hình ảnh trung lập với 12 stops tương phản (dải động 800%) ở thiết lập ISO 850. Lựa chọn Dải động rộng cho cảnh quay có cùng dải tương phản động nhưng không yêu cầu hậu kì.

 

Công nghệ lấy nét thần tốc Dual Pixel Auto Focus

Tính năng Dual Pixel Auto Focus được cài đặt sẵn giúp tối ưu hóa khả năng lấy nét của chiếc máy quay bằng việc nâng cấp cảm biến CMOS nắm bắt một chuỗi điểm ảnh, mỗi điểm gồm hai điốt quang điện. Tính năng này kích hoạt chế độ lấy nét liên tục mới cũng như nâng cấp tốc độ và độ chuẩn xác của chức năng lấy nét one-shot AF. Khi tính năng lấy nét liên tục Continuous AF được kích hoạt, kết quả từ hai điốt quang học sẽ được so sánh liên tục để khoảng cách giữa các pha đảm bảo tốc độ, độ chuẩn xác và giảm hiện tượng săn nét, cũng như cho dịch chuyển mượt hơn ngay cả khi vật thể hay máy quay đang chuyển động.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm