Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

EOS-1D C

Sức mạnh quay phim 4k, kết hợp chụp ảnh ảnh tĩnh tuyệt hảo trong một chiếc máy ảnh

Chiếc máy ảnh đa phương tiện mang tính đột phá EOS-1D C vượt trội cả về khả năng chụp ảnh tĩnh và quay phim, mang lại cho bạn những thước phim chuẩn 4k tuyệt đẹp cùng các chức năng quay phim tiên tiến như Canon Log Gamma trong một thân máy DSLR hiệu suất cao.

  • Quay phim 4k
  • Độ phân giải 1080p ở tốc độ 50/60 hình/giây; Canon Log Gamma
  • Đầu ra HDMI không nén với tốc độ Full HD 8bit 4.2.2
  • Bộ cảm biến CMOS toàn khung hình 18.1 MP
  • Hệ thống lấy nét tự động 61 điểm

Tính năng

Quay phim 4k

Các thước phim chuẩn phim rạp kỹ thuật số 4096 x 2160 (4k) được ghi vào thẻ CF với tốc độ 24 hình/giây ở định dạng M-JPEG (8bit 4.2.2), cho chất lượng phim vượt trội phù hợp cho ngành công nghiệp điện ảnh.

 


Cảm biến CMOS toàn khung hình 18.1 MP

Cảm biến CMOS toàn khung hình 18.1 MP cho hiệu suất tuyệt hảo, hoạt động êm ái vượt trội, hình ảnh với độ phân giải cao, ngay cả khi trong điều kiện ánh sáng yếu. Chiếc máy ảnh này cũng cho bạn kết quả tối ưu của ống kính góc rộng và khả năng điều khiển độ sâu trường ảnh tuyệt vời hơn.

 

Các chức năng quay phim tiên tiến

Các chức năng quay phim tiên tiến bao gồm thâu Full HD (1080p) ở các tốc độ khung hình thay đổi lên đến 50 hoặc 60 hình/giây – tốc độ lý tưởng cho chuyển động nhanh hoặc quay chậm – cùng với khả năng tùy chỉnh độ phơi sáng, âm lượng, nén và lựa chọn tỉ lệ Super  35mm. Chức năng Canon Log Gamma tích hợp sẵn cho chất lượng hình ảnh tốt với dải động rộng (800%) tối đa hóa lựa chọn sau khi chụp. Cổng ra HDMI không nén cho phép ghi phim 1920 x 1080 ở tốc độ 8 bits 4.2.2 vào thiết bị ghi khác, phù hợp với các quy trình công việc khác nhau. Giắc cắm tai nghe đi kèm sử dụng để theo dõi mức độ âm lượng trong phạm vi có thể điều chỉnh.

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm