Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

DR-M160

Chiếc máy quét bền bỉ để quét tốc độ cao và xử lý tin cậy

Máy quét DR-M160 có khả năng vượt trội với cơ cấu nạp giấy chính xác khi xử lý nhiều loại tài liệu.

  • Máy quét tài liệu
  • Tốc độ: 60ppm / 120ipm, 2 mặt
  • Khổ giấy quét: A4 & Legal

Tính năng

 

Nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ

Với thân máy bền bỉ, các phụ kiện có tuổi thọ cao cộng với các đường nạp giấy linh hoạt với sức chứa 60 tờ phù hợp với mọi loại tài liệu, máy quét DR-M160 giúp cho công việc được hoàn thành một cách dễ dàng và hiệu quả.

Đường nạp giấy nghiêng được thiết kế để nạp tất cả các loại từ tài liệu dày hay tài liệu mỏng đến các loại séc hay thẻ nhựa in chữ nổi.

Nhanh chóng và đáng tin cậy

Với khả năng quét màu chất lượng cao 24-bit ở tốc độ 60ppm bằng bảng điều khiển tiện lợi phía trước, DR-M160 là chiếc máy cần thiết cho nhu cầu quét tài liệu nhiều của bạn.

Thêm vào đó, công nghệ phát hiện kéo giấy đôi và tự động nạp lại tài liệu giúp tránh được tối đa việc mắc lỗi khi quét và tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Công nghệ quét ảnh vượt trội

Tối ưu hóa bản quét của bạn với các chức năng xử lý tiên tiến. Chức năng làm mịn nền có thể làm giảm nhiễu nền tài liệu quét, giúp ảnh quét rõ ràng, đẹp và chuyên nghiệp.

Chức năng tự nhận diện màu tài liệu quét giúp phân biệt các tài liệu màu và trắng đen từ xấp tài liệu quét vì thế việc phân loại các tài liệu màu và trắng đen trước khi quét giờ không còn cần thiết nữa. Chức năng này giúp tiết kiệm thời gian và tiện lợi khi không còn phải chọn các chế độ quét phức tạp nữa

 

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm