Kéo chuột để khám phá

Tổng quan

DR 2020U

Sản phẩm hội tụ sự linh hoạt và chất lượng

Có thể thực hiện thao tác quét hai mặt chất lượng cao với độ phân giải ấn tượng lên tới 600 dpi, khả năng làm việc linh hoạt thực sự hài hòa với chất lượng trong chiếc máy DR 2020U. Đây là một giải pháp rất lý tưởng cho các ứng dụng quét phi tập trung.

  • Kết nối với USB 2.0
  • Kích thước bản quét: lên tới cỡ A4
  • Tốc độ: lên tới 20 ppm / 40 ipm

Tính năng

Tính năng quét 3 cách rất linh hoạt

Bạn có thể quét bất cứ tài liệu nào nếu cần * từ các bản hóa đơn cho tới danh thiếp và các tài liệu mỏng manh với chiếc máy quét DR 2020U có tới 3 khay lên tài liệu rất đáng tin cậy. Khay lên tài liệu tự động (ADF) sẽ thao tác quét đảo mặt một đường rất nhanh với các bản tài liệu đa dạng trong khi Khay lên danh thiếp cho phép bạn quét hai mặt của 15 danh thiếp. Thiết kế flatbed của máy giúp bạn đặt được những cuốn sách dày rất ổn định hoặc các bản tài liệu ngoại cỡ nhờ vào kiểu dáng được khớp nối rất linh hoạt. Khi kết hợp cùng nhau, chiếc máy quét với những khay giấy này sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về quét của bạn.

 


Thao tác một nút nhấn đơn giản

Hãy giải phóng công việc của bạn với các phím cài đặt trước của máy quét DR 2020U. Có thể tiếp cận dễ dàng từ màn hình hiển thị, rất đơn giản chỉ cần nhấn một nút mỗi lần để quét vào thư mục, gửi email, in, hoặc một ứng dụng nào đó*. Các công việc yêu cầu thao tác quét của bạn sẽ được đơn giản hóa chỉ bằng một nút nhấn

 

xử lý hình ảnh siêu đẹp

Hãy tạo ra các bản quét hoàn hảo với các chức năng xử lý hình ảnh thông minh. Các lỗi thường gặp như nghiêng, lệch lề, hoặc tài liệu bị lộn ngược và trang quét bị trắng sẽ được điều chỉnh một cách dễ dàng. Việc đóng lỗ và tạo dấu phía sau cũng sẽ được tự động loại bỏ. DR 2020U còn được trang bị những tính năng tăng cường văn bản dành cho các văn bản viết bằng bút chì hoặc các văn bản có độ sáng khác, thậm chí là các phông nền tài liệu được trang trí hoa văn nhằm cải thiện tính năng rõ ràng đáng kể trong các bản tài liệu quét của bạn.

Phần mềm đi kèm

  • CapturePerfect 3.0
  • CaptureOn Touch
  • eCopy PDF Pro Office
  • OmniPage SE
  • BizCard Reader
  • PaperPort Standard

Đặc điểm kỹ thuật

Đặc điểm kỹ thuật đang được cập nhật

Đăng ký tư vấn về sản phẩm