Công ty TNHH Jaspal – Thái Lan


Công ty TNHH Jaspal

Công ty TNHH Jaspal

"Nhóm nhân viên của Canon Thái Lan không chỉ chu đáo mà còn hỗ trợ xuất sắc trong toàn bộ quy trình, từ bước nghiên cứu yêu cầu của khách hàng đến khâu khảo sát địa điểm và đưa máy vào sử dụng. Chúng tôi vui mừng được hợp tác với một tập thể thật sự hiểu nhu cầu của doanh nghiệp chúng tôi, tư vấn thực tế, và cung cấp dịch vụ tuyệt vời."

Kampon Tiamduangtawan

Giám đốc IT

Công ty TNHH Jaspal – Thái Lan

TỔNG QUAN


Thách thức đặt ra

Lãng phí giấy và chi phí in ấn cao

Nguy cơ rò rỉ dữ liệu

Thiếu sự tin cậy và kiểm soát người dùng

Chất lượng bản in dưới mức trung bình


Phương án giải quyết

Thiết bị đa chức năng imageRUNNER ADVANCE

Giải pháp quản lý in uniFLOW


Kết quả đạt được

Giảm vấn đề lãng phí khi in và tiết kiệm chi phí đáng kể

Tăng độ bảo mật dữ liệu khi có xác thực

Khả năng theo dõi và kiểm soát việc sử dụng máy

Chất lượng bản in cải thiện với màu sắc sống động

TỔNG QUAN KINH DOANH

Là một doanh nghiệp thành công trong ngành thời trang, tập đoàn Jaspal là công ty gia đình đầy tự hào, được thành lập năm 1947 và hoạt động như một doanh nghiệp phân phối vải nhập khẩu. Từ đó, công ty đã mở rộng qua lĩnh vực sản xuất và bán lẻ một số thuong hiệu thời trang nằm trong số các dòng thương hiệu phổ biến nhất tại Thái Lan, gồm JASPAL, CPS CHAPS, CC, DOUBLE O, LYN AROUND, MISTY MYNX và các nhãn hiệu Royal Ivy Regatta. Ngoài các dòng sản phẩm độc lập của mình, Jaspal cũng là nhà phân phối duy nhất của Thái Lan cho các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng. Đến nay, Công ty TNHH Jaspal hoạt động với trên 300 cửa hàng tại Thái Lan chuyên về thời trang và giày.

Chi phí in cao và thiếu ý thức sử dụng

Tình trạng thiếu quản lý trong in ấn khiến chi phí in ấn cao đối với Công ty TNHH Jaspal. Các bản in thừa ngày càng tăng và gây lãng phí giấy rất nhiều. Bản in “vô chủ” cũng đồng nghĩa với khả năng tài liệu bị lấy nhầm là rất cao, dẫn đến rủi ro rò rỉ dữ liệu. Với hơn 720 người dùng, Công ty TNHH Jaspal không thể theo dõi và giám sát tốt việc sử dụng thiết bị tại các phòng ban khác nhau. Tình trạng người dùng kém ý thức và thiếu kiểm soát cuối cùng trở thành gánh nặng cho công ty.

Chất lượng in không đạt chuẩn

Công ty TNHH Jaspal phải vật lộn với các thiết bị đa chức năng (MFD) kèm chất lượng và thiếu sự hỗ trợ và dịch vụ từ nhà cung cấp thiết bị trước đó. Các máy MFD mà họ sử dụng cho các bản in có chất lượng dưới mức trung bình và không thể đạt được các yếu tố quan trọng như thể hiện rõ chi tiết và thẩm mỹ. Điều này là không thể chấp nhận được vì bản in màu chất lượng cao cực kỳ quan trọng đối với Phòng Thiết Kế là bộ phận xử lý công tác thiết kế cho các dòng sản phẩm quần áo của công ty.

Tiết kiệm chi phí và kiểm soát tốt hơn

Nhằm giải quyết được sự nhức nhối của mình, Công ty TNHH Jaspal tìm đến sự hỗ trợ của Canon Thái Lan. Sau một lần khảo sát chi tiết hiện trạng, nhóm nhân viên Canon tư vấn mô hình tối ưu nhằm tăng năng suất. Công ty TNHH Jaspal sử dụng giải pháp quản lý in uniFLOW với 30 máy imageRUNNER ADVANCE.

Nhờ uniFLOW, Công ty TNHH Jaspal nay có thể giảm lãng phí khi in vì các công việc in chỉ được in khi người dùng xác thực ở bất cứ thiết bị MFD nào gần họ nhất. Tình trạng bản in “vô chủ” đã được khắc phục, và giảm rủi ro vô tình rò rỉ thông tin vì các bản in không còn bị lấy nhầm. Ngoài ra, Công ty TNHH Jaspal nay có thể kiểm soát và quản lý tốt hơn nhiều hoạt động in và sao chụp khác nhau. Khả năng theo dõi và báo cáo của uniFLOW làm tăng đáng kể ý thức sử dụng vì việc sử dụng thiết bị có thể được giám sát, giúp tăng khả năng tiết kiệm chi phí và công tác quản lý tốt.

Bản in rõ nét

Khi có các thiết bị MFD của Canon, Công ty TNHH Jaspal hiện nay đã có được các bản in chất lượng tuyệt vời với hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động. Các máy MFD của Canon có thể tạo các bản in đạt yêu cầu của tổ thiết kế một cách hoàn hảo, tổ thiết kế là phòng ban mà mọi chi tiết nhỏ đều cực kỳ quan trọng với họ.

Sự hợp tác hoàn hảo

Cano không chỉ cung cấp giải pháp cho vấn đề in ấn của Công ty TNHH Jaspal, mà còn tiến một bước xa hơn là cung cấp giải pháp giúp giải quyết nhiều vấn đề cấp bách hơn nữa của doanh nghiệp. Khi việc lãng phí trong in ấn giảm xuống, có sự bảo mật dữ liệu, có sự kiểm soát việc sử dụng thiết bị, và chất lượng bản in cao, Công ty TNHH Jaspal giờ có thể nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí. Trong tương lai, Công ty TNHH Jaspal hi vọng cuối cùng sẽ đánh bại được các thương hiệu khác trong việc lắp đặt thêm các máy MFD của Canon.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN/ TRẢI NGHIỆM SẢN PHẨM